บทความ
เบอร์มงคลดี โดนใจ ง่ายนิ๊ดดเดียว!!!
บทความโดย   
S6707
ร้านซิมโดนใจ
เบอร์ดี เบอร์เด่น ราคาย่อมเยาว์ ใช้แล้วดีมีสุข 0856246365

ยังคงมีคนถามมาเยอะ ด้วยเรื่องสำหรับการเลือกเบอร์โทรศัพท์ที่ดี เบอร์มงคล เบอร์สวย หรือ เลขต้องเลี่ยง ควรใช้เลขแบบไหน ดียังไง เพื่อให้เหมาะกับตัวเรา มาสรุปพร้อมตารางให้อ่านกันเพลินๆเข้าใจง่ายๆเลยจ้าาา^^

หลักเบื้องต้นง่ายๆก่อน ยังไม่ต้องดูผลรวม วันเดือนปีเกิดใดๆ ให้ดูตามความเหมาะสม ความหมายของตัวเลขที่ดีที่ต้องการก่อนก็พอ หากเราอยากจะเสริมเรื่องไหนเป็นพิเศษ เราก็หาเลขคู่นั้น หรือชุดนั้น มาเสริมได้ด้วย เช่น ชีวิตรุ่งเรือง เสริมบารมีและความสำเร็จทั้งด้านการเงิน การงาน และการลงทุนรวมไปถึงด้านความรักและสุขภาพด้วย

เบอร์มงคล เบอร์ที่ดี คือ เบอร์ที่มีตัวเลขดีอยู่ข้างใน อาจรวมถึงผลรวมด้วย (สามารถเปรียบเทียบได้ตามตารางรูปภาพที่แนบมา)

- เลขมงคลหนุนโชคลาภ ความร่ำรวย ได้แก่ "38 หรือ 83" จะดีเรื่องเงินทอง เลข "68 หรือ 86 "เป็นเลขแห่งความร่ำรวย ส่วนเลข" 56 หรือ 65"ช่วยเรื่องโชคลาภ...เป็นต้น

***สำหรับเบอร์สุดฮิตในขณะนี้ ได้แก่เบอร์ลงท้ายด้วยเลข 56 หรือ 65 ถือว่าแพงมาก หรือเลข 59 หรือ 95 ก็ช่วยเรื่องโชคลาภด้วยเช่นกัน***

xห้ามมีเลขเสีย ควรเลี่ยงx (สามารถเปรียบเทียบได้ตามตารางรูปภาพที่แนบมา)

- เลขที่ไม่ควรมีหรือควรเลี่ยง ได้แก่ "00"ใช้แล้วจะขัดลาภ เลขแห่งความวุ่นวายเกิดปัญหาเรื่องการเงิน เลข "05" เจรจาการเงินมีปัญหา ไม่เหมาะกับมนุษย์เงินเดือน ส่วนเลข "75 หรือ 57" ใช้แล้วจะมีแต่ความขัดแย้ง...เป็นต้น

แต่อย่างไรก็ตาม เรื่องของตัวเลขอยู่ที่ความเชื่อในศาสตร์ของแต่ละคน ว่าต้องการให้เสริมและเหมาะกับชีวิตเราไปในทิศทางไหนบ้าง ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลต้องอยู่ที่การกระทำความดีของเราควบคู่ไปด้วย

ฝากได้ด้วย^เรื่องของตัวเลข บางทีไม่น่าเชื่อก็ต้องเชื่อนะจ๊ะ^

 2,686 view 02 ต.ค. 2561 17:35:27